CẤU TẠO TẤM FORMICA (COMPACT CAO CẤP)CẤU TẠO TẤM FORMICA (COMPACT CAO CẤP)

Chi tiết sản phẩm

CẤU TẠO TẤM FORMICA (COMPACT CAO CẤP)

 

Tấm Formica hay còn gọi là tấm Compact HPL cao cấp được hoàn thiện tính năng, trở thành vật liệu cao cấp trong các thiết kế nội thất.

 

Tấm Formica (Compact HPL cao cấp) được chế tạo cơ bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

 

Cấu tạo tấm Formica
Lớp Overlay (lớp màng phủ) trên cùng được bao phủ bởi một lớp keo Melamine trong suốt, có tác dụng ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt, chịu lửa, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất và dễ vễ sinh lau chùi.
 Lớp Decorative paper là lớp phim tạo màu mỹ thuật, các mẫu màu và hoa văn được thiết kế trên máy rồi in lên loại giấy phim đặc biệt này, dưới tác dụng bởi lực ép ở nhiệt độ cao (220oC) lớp overlay nỏng chảy và bám chặt vào lớp giấy phim, giúp cho bề mặt Formica luôn bền màu và thật màu.
Lớp Kraft Papers bao gồm nhiều lớp giấy nền kraft được ép chặt với nhau dưới tác dụng của lực ép ở nhiệt độ cao. tùy theo yêu cầu về độ dày của tấm Formica mà tăng giảm lượng giấy nền cho phù hợp. Giấy nền Kraft được làm chủ yếu từ bột giấy và phụ gia ép tuần hoàn ở chế độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ), nên bền, dai và thô, thường có mầu nâu hoặc xám với định lượng 50-135 g/m2.

 

 

Bàn ghế cao cấp (Compact HPL)

 

Tấm Formica được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nhà vệ sinh, phòng tắm, … trong đó có thể kể ra một số sản phẩm đặc trưng như vách ngăn vệ sinh siêu chịu nước, bàn ghế, tủ, ốp tường, ốp trần, bếp,…

 

Việt Mỹ là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact HPL, Formica (Compact HPL cao cấp), đặc biệt là vách ngăn vệ sinh Compact Formica luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Tam nhin viet my

 

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

 

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

 

VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field