KÍCH THƯỚC TẤM COMPACT HPLKÍCH THƯỚC TẤM COMPACT HPL

Chi tiết sản phẩm

KÍCH THƯỚC TẤM COMPACT HPL

 

Công nghệ vật liệu mới – tấm Compact HPL, mang vẻ đẹp hiện đại với màu sắc đa dạng cùng những tính năng tuyệt vời luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất và trang trí nội thất. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà người ta chọn dùng kích thước tấm Compact HPL có độ dày mỏng khác nhau.

 

 

Khổ tấm Compact HPL phổ biến là 1220mm x 1530mm và 1530mm x 1830mm.  Đây là những kích thước thích hợp nhất để làm vách ngăn.

 

cấu tạo tấm compact hpl

 

Về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate dày (High-pressure laminate) với nhiều lớp giấy Kraft Phenolic ép chồng lên nhau. Do đó nó có độ dày từ 1.6mm cho đến 25mm, các kích cỡ thường thấy là 3mm, 4mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm. Độ dày mỏng của tấm Compact HPL được dùng tùy theo mục đích sử dụng của nó.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (11)

 

Trong các kích cỡ thì có thể nói tấm Compact HPL độ dày 12mm và 18mm thường sử dụng nhiều trong làm vách ngăn tường, vách ngăn vệ sinh và một số nội thất gia đình hay nội thất văn phòng khác như bàn, tủ,…

 

Tủ locker cao cấp Compact HPL

 

Tấm Compact HPL 3mm,4mm,8mm thường được sử dụng để ốp tường, bề mặt và nội thất văn phòng… Tấm Compact HPL dùng ốp tường mỏng hơn và màu sắc đa dạng hơn nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị căn nhà.

 

vách ngăn vệ sinh compact formica

 

Tấm Compact HPL đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit, chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường, dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt.

 

Bàn ghế cao cấp (Compact HPL)

 

Việt Mỹ là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact HPL  trong đó có vách ngăn vệ sinhcao cấp , luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Tam nhin viet my

 

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

 

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

 

 VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

 

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field