KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA VÁCH NGĂN VỆ SINHKÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA VÁCH NGĂN VỆ SINH

Chi tiết sản phẩm

KÍCH THƯỚC, TIÊU CHUẨN CỦA VÁCH NGĂN VỆ SINH

 

Vách ngăn vệ sinh hiện đại ngoài vẻ thẫm mỹ cao, an toàn, bền thì nhằm phục vụ tốt nhất cho người sử dụng, vách ngăn vệ sinh cơ bản vẫn phải có một số tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (4)

 

Hệ thống vách ngăn vệ sinh có tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định và được tuân thủ các yêu tố sau:

1: Chiều cao tổng thế của vách ngăn vệ sinh là 2000mm (2m) chiều cao này không nên cao hơn cũng như thấp hơn, bởi thấp hơn sẽ làm thấp xà trên của cửa làm cảm giác người sử dụng khi đi vào sẽ vị chạm trán Nếu cao hơn thì thường phải nối tấm, nhưng cao quá sẽ làm cho việc thoát khí khó hơn, đồng thời tốn chi phí lãng phí trong khi 2m là đủ tiêu chuẩn che khuất cho người Châu Á.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (8)

 

2: Cánh cửa của vách ngăn vệ sinh : độ rộng thường là 61omm Vách ngăn vệ sinh có đặc điểm là thường dùng bản lề trọng lực Bản lề tự đóng vào khi không sử dụng Do vậy nếu cánh quá to sẽ nặng, làm hỏng cánh cửa, nhưng quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho cánh tự đóng.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (18)

 

3: Chiều cao chân đế của vách ngăn vệ sinh : 100-150.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (15)

 

4: Cánh cửa phải để hở mép trên: đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa, đồng thời có khoẳng cách giúp cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Bởi khi mở của, với bản lề trọng lực, cánh cửa sẽ bị nâng lên 1.5cm.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (1)

 

5: Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng: tùy thuộc vào mặt bằng thực tế.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (16)

 

Tất nhiên vẫn sẽ có một số ngoại lệ nhất định, tuy nhiên các tiêu chuẩn trên được xem là các tiêu chuẩn cơ bản của một vách ngăn vệ sinh cơ bản.

 

Việt Mỹ là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact HPL ,  đặc biệt vách ngăn vệ sinh cao cấp  luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Tam nhin viet my

 

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

 

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

 

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field