NHÀ VỆ SINH ĐẸPNHÀ VỆ SINH ĐẸP

Chi tiết sản phẩm

NHÀ VỆ SINH ĐẸP

 

Nhà vệ sinh thường ít được để ý đến nhưng lại là nơi con người thường xuyên ghé thăm. Với yêu cầu ngày càng cao, nhà vệ sinh không chỉ tiện lợi, sạch mà còn phải đẹp.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (19)

 

Nếu như trước đây, nhà vệ sinh chỉ đơn giản là nơi giải quyết các nhu cầu vệ sinh của con người. Thì nay, nhà vệ sinh còn gánh trách nhiệm giải tỏa bớt những phiền muộn hay mang cảm giác thoải mái đến người sử dụng. Với yêu cầu ngày càng cao, nhà vệ sinh không chỉ tiện lợi, sạch mà còn phải đẹp.

 

nhà vệ sinh cao cấp

 

Nhà vệ sinh nơi mà ít người để ý đến nhưng lại mang giá trị đặc biệt khi nó được ghé thăm. Ví dụ một khách hàng vào nhà vệ sinh của một nhà hàng hay một trung tâm thương mại. Nếu nó dơ và tầm thường thì liệu vị khách đó có quay lại hay không? Và có thể họ sẽ hạn chế đến hay thậm chí không quay lại nhà hàng hay trung tâm thương mại đó nữa. Còn nếu nó không chỉ sạch mà còn đẹp, hiện đại, có phong cách riêng thì đôi khi người ta sẽ xuýt xoa với nhau chỉ vì nhà vệ sinh đó. Và thực tế, nhiều người đến chỉ để thử cảm giác của nhà vệ sinh cỡ 5 sao như thế nào.

Thế đấy, một nhà vệ sinh sang trọng thể hiện được đẳng cấp của tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

 

nhà vệ sinh cao cấp

 

Có rất nhiều ý tưởng để có một nhà vệ sinh đẹp. Ngoài những thiết kế ấn tượng, màu sắc, vật dụng sử dụng trong nhà vệ sinh cũng có tầm quan trọng của mình. Một số lưu ý khi bạn thiết kế nhà vệ sinh:

Sàn nhà vệ sinh: nên sử dụng chất liệu ít trơn trượt, dễ làm sạch.

Nền nhà vệ sinh: nên có độ dốc nhất định để thoát nước dễ dàng.

Vách vệ sinh, tường nhà vệ sinh: nên sử dụng chất liệu chống ẩm tốt, bền.

Nhà vệ sinh cần thông thoáng, thoát ẩm và thoáng khí.

Có thể sử dụng các loại cây xanh nhỏ để trang trí nhà vệ sinh, giúp căn phòng thêm gần gũi thiên nhiên.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (11)

 

Nhà vệ sinh đẹp ngoài tính thẫm mỹ, chất liệu an toàn với người sử dụng thì cũng cần giữ gìn vệ sinh thường xuyên. Điều này giúp nhà vệ sinh luôn sạch đẹp, thoáng khí và bền theo thời gian.

 

Việt Mỹ là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công vách ngăn phòng vệ sinh đẹp, hiện đại,  đặc biệt vách ngăn vệ sinh Compact HPL cao cấp,  luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Compact hpl tại đây.

Tam nhin viet my

 

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

 

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

 

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field