NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠINHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI

Chi tiết sản phẩm

NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI

 

Vách ngăn vệ sinh Compact được xem là xu hướng của nhà vệ sinh hiện đại trong các nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học, văn phòng,…

 

vách ngăn vệ sinh compact formica

 

Bên cạnh những sản phẩm nội thất toilet hiện đại như lavabo, bồn vệ sinh thì vách ngăn vệ sinh không kém phần quan trọng vào tính thẫm mỹ và cao cấp của nhà vệ sinh hiện đại. Cùng với sự những phát minh và cải tiến vật liệu xây dựng, vách ngăn vệ sinh cũng được thay thế bởi một vật liệu mới cao cấp là tấm Compact HPL.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (16)

 

Với tấm Compact Formica, nhà vệ sinh ở những nơi công cộng đã trở nên hiện đại và luôn sạch sẽ. Một nhà vệ sinh hiện đại được thể hiện qua sự tiện dụng mà nó mang đến, sự nhanh chóng trong thi công và tiết kiệm chi phí.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (9)

 

Nhà vệ sinh hiện đại với vách ngăn vệ sinh Compact siêu chịu nước, chống vi khuẩn kết hợp với bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox cao cấp gia tăng độ bền. Bên cạnh đó, vách ngăn vệ sinh Formica hết sức linh hoạt, vận chuyển dễ dàng và thi công nhanh chóng. Hơn thế nữa, với độ bền cao, vách ngăn vệ sinh Compact tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.

 

Một số hình ảnh vách ngăn vệ sinh hiện đại:

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (2)

 

 

vách ngăn vệ sinh compact

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (19)

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (7)

 

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

Tam nhin viet my

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field