PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL GỒM NHỮNG GÌ?PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL GỒM NHỮNG GÌ?

Chi tiết sản phẩm

PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN VỆ SINH

COMPACT HPL

 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Compact HPL rất đa dạng về hình dáng và cả màu sắc.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (11)

 

Tấm Compact HPL được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh trong rất nhiều tòa nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng,… Bên cạnh những tấm vách ngăn Compact bền đẹp là những phụ kiện Inox cao cấp, giúp tăng thêm tính năng và thẫm mỹ cho nhà vệ sinh.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (8)

 

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh do 2 bộ phận chính cấu thành là: Tấm vách (Tấm Compact hoặc tấm MFC lõi xanh) và phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Phụ kiện này là loại đặc chủng chỉ dành cho vách ngăn vệ sinh. Được thiết kế đồng bộ để phù hợp với kích thước, đặc điểm của từng loại vách.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (7)
Thông thường 1 bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ bao gồm các thành phần sau:
– Phần Inox có: Chân vách, tay nắm, khóa, bản lề, ke góc, móc treo áo.
– Phần nhôm có: Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối (Dùng khi phải nối tấm), nhôm U tường (Dùng thay thế cho ke góc hoặc khi lắp đặt tấm MFC), nhôm U bọc (Dùng riêng cho tấm MFC).

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (1)
Các phụ kiện này phải thường xuyên tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa nên phải có khả năng chịu ăn mòn hóa học và oxy hóa cao. Vì vậy, chất liệu Inox và nhôm sơn tĩnh điện được sử dụng.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (4)

 

Hai loại Inox được sử dụng phổ biến trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh là Inox 201 và Inox 304.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (19)
Phụ kiện vách là thành phần hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh. Đây cũng là bộ phận chiếm khá nhiều phần trăm trong giá thành, nên được các nhà thầu quan tâm hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (16)

 

Đặc biệt đối với vách ngăn vệ sinh siêu bền compact HPL thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh là yếu tố chính quyết định độ bền của vách. Do đó việc lựa chọn phụ kiện vách ngăn trở thành yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định sử dụng vách ngăn vệ sinh compact HPL.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (14)

 

Bạn có thể tham khảo phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 304.

 

Việt Mỹ là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact HPL luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Tam nhin viet my

 

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

 

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

 

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field