TẤM VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINHChi tiết sản phẩm

TẤM VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH

 

Tấm vách ngăn nhà vệ sinh là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà vệ sinh hiện đại với ưu điểm thẫm mỹ cao và tiện lợi trong di chuyển và thi công.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (7)

 

Tấm vách ngăn vệ sinh được dùng để phân buồng vệ sinh trong nhà vệ sinh chung như nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh trường học, nhà vệ sinh trung tâm thương mại, nhà vệ sinh nhà hàng,… Tấm vách ngăn vệ sinh có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, trong đó tấm vách ngăn vệ sinh Compact hpltấm vách ngăn vệ sinh Formica là được ưa thích và sử dụng rộng rãi.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (9)

 

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL sử dụng tấm Compact HPL chịu nước, chịu ẩm, chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi sạch sẽ.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (6)

 

Tấm vách ngăn vệ sinh Formica sử dụng tấm Compact Formica cao cấp, siêu chịu nước, chịu nhiệt, chống bám vi khuẩn và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

 

vách ngăn vệ sinh compact việt mỹ (16)

 

Tấm Compact HPL và tấm Compact Formica đều có độ bền cao, không cong vênh và có nhiều màu sắc cũng như vân gỗ để khách hàng lựa chọn.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (12)

 

Các tấm vách ngăn vệ sinh được thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn với bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh giúp tăng thêm tính năng cho vách ngăn vệ sinh và tăng độ bền của nhà vệ sinh.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (6)

 

Bộ phụ kiện Inox 304 cao cấp có độ bền cao, không gỉ, không hoen ố với các phụ kiện được thiết kế đồng bộ giúp nhà vệ sinh thêm phần sang trọng.

 

bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh (3)

 

Tam nhin viet my

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

 

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE . Việt Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

VietmyConstruction – Cùng Dựng Xây Tương Lai Việt

 

 

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field