Dịch Vụ Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh

Dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh hiện nay mang đến sự tiện lợi cũng như hiệu quả sử dụng lâu dài cho các công trình.

Vậy quy trình thi công dịch vụ này diễn ra như thế nào và nên chọn vách ngăn vệ sinh tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ trong bài viết sau đây.

1. Khái niệm về thi công vách ngăn vệ sinh

Có không ít người hiện nay đang tìm kiếm dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng.

Được hiểu đơn giản đây là dịch vụ được tiến hành với khâu lắp đặt các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh sau khi thiết kế xong công trình vệ sinh.

Là khâu vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống mọi người. Vậy cho nên, những dịch vụ này cần phải có quy trình chuẩn chỉnh, bài bản, đúng quy cách.

Xem Tiếp

Nên Chọn Vách Ngăn Vệ Sinh Màu Nào Phù Hợp

​Vách ngăn compact màu nào đẹp​?

Có thể bạn chưa biết, màu sắc quyết định tới tính thẩm mỹ của công trình thậm chí còn hơn cả kiểu dáng đối với vách ngăn nhà vệ sinh.

Để có thể lựa chọn được đúng màu sắc vách ngăn vệ sinh phù hợp cho từng thiết kế, công trình nhằm tạo sự hài hòa, đồng nhất và ấn tượng khi thi công vách ngăn là điều không hề dễ dàng.

Nếu còn đang gặp rắc rối trong vấn đề này, hãy tham khảo qua những gợi ý những cách chọn màu của ​PLC dưới đây:

Tấm Composite

1. Chọn màu vách ngăn vệ sinh theo chất liệu

Hiện nay trên thị trường có 3 loại vách ngăn vệ sinh thông dụng nhất là vách ngăn vệ sinh cao cấp chịu nước sử dụng tấm Compact  và loại vách ngăn vệ sinh chất liệu MFC và vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn .


Xem Tiếp

So Sánh Vách Ngăn Làm Bằng Gỗ Tự Nhiên Và Gỗ Công Nghiệp

Gỗ công nghiệp là gì ? So Sánh vách ngăn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Trước khi muốn lựa chọn vách gỗ tự nhiên hay vách gỗ công nghiệp, hãy cùng chúng tôi so sánh 2 loại sản phẩm này để có những quyết định đúng đắn.

Để có thể so sánh vách gỗ tự nhiên và vách gỗ công nghiệp trước tiên bạn cần phải so sánh gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên thông qua các tiêu chí đó là:

Tiêu chí lý tính, độ bền

Về lý tính cả hai loại gỗ này đều không có những điểm giống nhau và cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Xem Tiếp

Các Loại Vách Ngăn Thông Dụng Nhất Hiện Nay

​3 loại vách ngăn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Hiện nay, thay vì sử dụng những vách ngăn bê tông tốn kém chi phí, không thẩm mỹ, người tiêu dùng đã dần mở rộng, ưa chuộng và sử dụng các loại vách ngăn với các ưu điểm vượt trội như các loại vách ngăn gỗ công nghiệp

Nếu bạn đang thắc mắc về những loại vách ngăn thông dụng nhất hiện nay thì hãy tham khảo cùng ​PLC thông qua bài viết dưới đây.

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động là loại vách ngăn thông dụng nhất thường được dùng để phân chia các phòng, các khu vực, nơi có không gian lớn.

Xem Tiếp
1 2 3 7
0969.11.86.22