GIỚI THIỆU

Công ty TNHH thiết bị và nội thất PLC xin kính chào, kính chúc quý khách sức khỏe và vạn điều như ý.

Khát khao mang vẻ đẹp hiện đại đến với mọi không gian, Cty đã được thành lập và đang phát triển trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nội thất cao cấp. Chúng tôi hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và thi công các sản phẩm từ công nghệ vật liệu mới, đặc biệt là vách ngăn vệ sinh Compact, vách ngăn vệ sinh Formica (Compact HPL cao cấp).

Website này Cty chúng tôi lập nên nhằm giới thiệu và chia sẻ tất cả những thông tin hữu ích về vách ngăn vệ sinh Compact và những ứng dụng khác của loại vật liệu tuyệt vời Compact HPL. 

Vách ngăn vệ sinh

Với sự đam mê, nhiệt huyết cùng sự năng động của tuổi trẻ, ban quản lý và đội ngũ nhân viên đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nội thất cao cấp, đặc biệt là Compact HPL. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng bằng chính sự nỗ lực của mình thông qua những sản phẩm vật liệu cao cấp chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về thiết kế và phong phú về màu sắc.

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng Công Ty
Hà Nội: Nhà A – KĐT Mới Xuân Đỉnh – Phố Đỗ Nhuận – Q.Bắc Từ Liêm – T.P Hà Nội
Vĩnh Phúc: Số 15 Đường Nguyễn Tất Thành- TP Vĩnh Yên

Websites công ty: vachnganvesinhcompact.vn

Email:    vachngan.top@gmail.com

Điện thoại:  0969.11.86.22 ( Mr. Minh )

Hotline: 0969.11.86.22 ( Mr. Minh )

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp, xây dựng và bất động sản bằng chiến lược phát triển bền vững: kinh tế – xã hội – môi trường.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm từ công nghệ vật liệu mới mang chất lượng quốc tế, giá hợp lý, mẫu mã đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy, uy tín về cả sản phẩm và dịch vụ.

Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm

Lợi ích khách hàng là then chốt

Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Đối tác

logo cotecons
becamex
dic cuulong
hoabinh
Investco
phuhunggia
sacom bank

Và nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu khác.

Các dự án tiêu biểu

Cty TNHH Thiết Bị Và Nội Thất PLC đã tham gia vào cung cấp vật liệu, xây dựng và thiết kế rất nhiều dự án lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện, tòa nhà văn phòng,… và hàng loạt các công trình nhỏ như biệt thự, nhà ở, văn phòng…

Tam nhin viet my

Ngoài thành phố Hà Nội, chúng tôi đã và đang hướng đến những tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

CTY PLC cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất. Đến với Chúng Tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm độc đáo, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin, năng động và thân thiện của chúng tôi.