Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Cao Cấp

Vách ngăn vệ sinh Compact mở ra xu hướng mới trong xây dựng nhà vệ sinh cao cấp (Toilet Partitions) tại các tòa nhà cao ốc, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại,…

Vách ngăn vệ sinh compact

Một nhà vệ sinh cao cấp được làm từ vách ngăn Compact hay Formica cao cấp tất nhiên không thiếu bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi kèm.

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh với sự đa dạng trong thiết kế, tăng thêm sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cho vách ngăn vệ sinh Compact. Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh thường đi theo bộ và thường bao gồm:

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

·        Phần Inox có: Chân vách, tay nắm, khóa, bản lề, ke góc, móc treo áo. 

·        Phần nhôm có: Nhôm nóc, nhôm hèm, H nối (Dùng khi phải nối tấm), nhôm U tường, nhôm U bọc.

Một số mẫu bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp:

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 304 không những không hoen gỉ mà luôn bóng đẹp dù thường xuyên tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa. Không những tăng thêm vẻ đẹp cho vách ngăn vệ sinh mà với độ bền tăng gấp 200%, bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 304 còn tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa về lâu dài.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp

Việt Mỹ là công ty hàng đầu trong cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh , luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí với các mức ưu đãi giá và chiết khấu tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ NỘI THẤT PLC

Gọi Ngay : 0969.11.86.22 ( Mr. Minh )

Website : https://vachnganvesinhcompact.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *